Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Anh van thieu nhi

 Trường Đại học Y Dược Thái Bình ở địa chỉ  373 Lý Bôn, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình, đây là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế, trong năm 2017 Trường tiếp tục tuyển sinh hệ Đại học chính quy bằng cách tuyển sinh theo hình thức xét tuyển dựa trên điểm thi THPT quốc gia năm 2017, vậy năm nay trường có xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hay không?
Phương án tuyển sinh Đại học Y Dược Thái Bình năm 2017

Đại học Y Dược Thái bình tuyển sinh hệ Đại học chính quy với tổng chỉ tiêu là 1000 với 5 chuyên ngành đào tạo, trong đó đào tạo hệ Đại học chuyên ngành Điều dưỡng là 110 chỉ tiêu.

Phương án tuyển sinh Đại học Y Dược Thái Bình

Điều kiện tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển: Đối với những thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong cuộc thi tuyển học sinh giỏi Quốc gia môn Sinh và đã tốt nghiệp THPT sẽ được Nhà trường tuyển thẳng vào ngành Y đa khoa và Điều dưỡng; Thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong cuộc thi học sinh giỏi quốc gia môn Hóa và đã tốt nghiệp THPT sẽ được Nhà trường tuyển thẳng vào ngành Dược học.

Đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Đại học Y Dược Thái Bình vẫn chưa có thông báo cụ thể rằng có xét tuyển hay không, thí sinh thể liên hệ trực tiếp với Nhà trường để biết thêm thông tin. Thí sinh cũng có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng để đăng ký học tập.

Trung tâm anh ngữHọc ngành Y phải vào đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Y phải vào đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Học Cao đẳng Điều dưỡng phải vào đúng trường Y

Cánh cổng Đại học là điều không dễ dàng thực hiện, với một số học sinh có lực học Trung bình – Khá việc vào được Đại học đặc biệt là Đại học khối ngành Y Dược là điều không hề đơn giản bởi mức điểm chuẩn thường vô cùng cao. Thay vào đó, thí sinh có thể lựa chọn học hệ Cao đẳng bởi mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng không quá cao.

Một trong số những cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín mà thí sinh có thể lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp sinh viên tiếp thu được những kiến thức chuyên sâu trong ngành Điều dưỡng. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở duy nhất trên địa bàn Hà Nội có bệnh viện riêng để thực hành, đây chính là cơ hội vô cùng tốt cho những thí sinh học tập tại đây.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trong năm 2017 Trường xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi, bạn phải lựa chọn đăng ký xét tuyển vào đúng trường đào tạo Y Dược. Ngoài ra trường còn đào tạo các chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm để thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân mình.

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Y Dược Thái Bình đã công bố điểm chuẩn năm 2017 với điểm trúng tuyển vào các ngành như sau:

    Chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018
    Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2018
    Học mấy năm thì tốt nghiệp Cao đẳng Dược?
    Năm 2018 ngành Cao đẳng Dược tuyển sinh theo hình thức xét tuyển

Phó hiệu trường Đại học Y Dược Thái Bình đã cho biết chỉ tiêu của ngành Y Đa khoa là 600, điểm chuẩn vào ngành có thể là 27,5 điểm.

Anh van thieu nhi


VN đã nghiên cứu và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên Anh văn trẻ em với những kỹ năng sử dụng tiếng Anh toàn diện bằng các phương pháp riêng biệt, nhằm đảm bảo các em vừa đủ kiến thức học trên trường, vừa có thể giao tiếp tiếng Anh tự nhiên. VN luôn đảm bảo uy tín - chất lượng, môi trường học tập hiện đại, thân thiện chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các bé. iKids không chỉ cung cấp vốn Anh ngữ mà còn có các trang thiết bị giúp học viên học tập trong môn Toán, tất cả giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có bằng cấp giảng dạy, chương trình học Toán sẽ đảm bảo các em có những buổi luyện tập trên lớp để đạt được thành tích tốt trong các kì thi.

Chiều 30/7, Phó hiệu trưởng Đại học Y dược Thái Bình, PGS.TS Nguyễn Duy Cường - cho biết: Năm nay, tổng chỉ tiêu vào trường là 960, dự kiến điểm chuẩn vào ngành cao nhất là Y đa khoa. Cụ thể, sau khi chạy phần mềm lọc ảo, điểm chuẩn cao nhất là 27,5. Chỉ tiêu của ngành này là 600.

Ngành tiếp theo của trường có điểm chuẩn cao là Dược với 120 chỉ tiêu. Ngành có điểm chuẩn thấp nhất là Y tế Công cộng với điểm chuẩn 20, có 60 chỉ tiêu.

Đại học Y dược Thái bình dự tính ngay từ nguyện vọng 1, nhà trường đã tuyển đủ chỉ tiêu.

Điểm chuẩn ĐH Y Dược Thái Bình, Y dược Hải Phòng nhiều ngành cao

TPO - ĐH Y Dược Thái Bình vừa công bố điểm trúng tuyển vào trường năm 2015 vào các ngành dao động từ 21,5 đến 26 điểm.

Chi tiết điểm chuẩn của hơn 90 trường ĐH,CĐ

Chi tiết điểm chuẩn của Đại học Thủy lợi

Điểm chuẩn ĐH Bách khoa Hà Nội nhiều ngành 'cao ngất'

Điểm chuẩn cụ thể các ngành của ĐH Y Dược Thái Bình như sau:

Ngành Y đa khoa: 26 điểm

Ngành Y học dự phòng: 23,25 điểm

Ngành Y học cổ truyền: 24,5 điểm

Ngành Y tế công cộng: 21,75 điểm

Ngành Dược học: 25,5 điểm

Ngành Điều dưỡng: 23 điểm.

Cũng trong chiều nay, ĐH Y Dược Hải Phòng đã công bố điểm chuẩn vào trường. Theo đó, điểm trúng tuyển các ngành dao động từ 23,25 đến 25,5 điểm.

Là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho hệ thống Y tế, Trường Đại học Y Thái Bình là một trong những địa chỉ được nhiều thí sinh chọn lựa. Dưới đây là phần tổng hợp điểm chuẩn Y Thái Bình qua những năm xét tuyển.
1. Giới thiệu khái quát Đại học Y Dược Thái Bình

Đại học Y Dược Thái Bình được thành lập năm 1968 theo Quyết định số 114/CP và ngày 24/01/1979 Hội đồng Chính phủ ban hành Quyết định số 34/CP chuyển Phân hiệu Đại học Y khoa Thái Bình thành Trường Đại học Y Thái Bình. Ngày 11/11/2013, Trường được Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 2154/QĐ-TTg về việc đổi tên Trường Đại học Y Thái Bình thành trường Đại học Y Thái Bình. Đây là đơn vị sự nghiệp trực  thuộc bộ Y tế.

Anh van thieu nhi

Tổng hợp điểm chuẩn Y Thái Bình năm 2018, 2017, 2016,2015
Trường Đại học Y Dược Thái Bình là một trong những đơn vị đi đầu trong đào tạo khối ngành chăm sóc sức khỏe

Trường Y Dược Thái Bình có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực nhóm ngành khoa học sức khỏe trình độ đại học và sau đại học. Đồng thời, thực hiện nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, kết hợp đào tạo và nghiên cứu khoa học, sản xuất, dịch vụ khoa học công nghệ, khám chữa bệnh và thực hiện chương trình, dự án về chăm sóc sức khỏe nhân dân.
2. Tham khảo điểm chuẩn Y Thái Bình qua những năm xét tuyển

Trường Đại học Y Thái Bình tuyển sinh hệ Đại học chính quy với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia. Để giúp thí sinh tìm hiểu thông tin điểm chuẩn của trường, bài viết xin tổng hợp điểm chuẩn Y Thái Bình tại một số năm xét tuyển. Cụ thể như sau:

Điểm chuẩn năm 2018

    Y khoa: 22.7 điểm
    Y học cổ truyền: 20.6 điểm
    Dược học: 21.55 điểm
    Điều dưỡng: 20.35 điểm
    Y tế công cộng: 15.75 điểm

Điểm chuẩn năm 2017

    Y khoa: 27.5 điểm
    Y học cổ truyền: 25 điểm
    Dược học: 26 điểm
 


Học cao đẳng trường nào tốt Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng, Tiến sĩ khoa học Y Dược Nông Thị Tiến, Hiệu trưởng Nhà Trường khẳng định: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm
Cao đẳng răng hàm mặt Cao đẳng Dược danh tiếng khắp cả nước, Những bạn sinh viên đam mê ngành Dược, điều dưỡng với lý tưởng và đam mê chữa bệnh cứu người thì đây chính là ngôi trường để các bạn học tập,
© 2007 - 2021 http://daytienganhonline.com
- Phone: +84-908-744-256