Các dịch vụ:
* Trung tâm anh ngữ: 0971451099

Trung tâm anh ngữ

Trung tâm Kỷ Hà

Trung tâm Kỷ Hà  được thiết kế và trang bị đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng cho luyện thi kiến trúc, mỹ thuật… Giúp học viên có kết quả điểm vẽ cao nhất trong các kì thi đại học. Lịch học ở Kỷ Hà được sắp xếp trong nhiều khung giờ của tất cả các ngày trong tuần, tạo điều kiện cho học viên chủ động sắp xếp. Học phí ở đây thấp hơn các khóa cùng loại ở các trung tâm khác, khoảng 900.000 đồng/tháng.

Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: 53A Thép Mới, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
  
Trung tâm luyện thi Kiến trúc - Mỹ thuật Bình Giã

Trung tâm Bình Giã có thể nghe lạ tai, tuy nhiên với những ai từng tìm kiếm lớp luyện thi vẽ sẽ nghe qua lớp vẽ thầy Hà. Đây là trung tâm được phát triển từ lớp vẽ này.

Trung tâm được thành lập từ năm 2002, với đội ngũ giảng viên từ các trường kiến trúc, mỹ thuật trong TP.HCM. Đến với trung tâm, học viên trước hết sẽ được tư vấn định hướng nghề nghiệp phù hợp với khả năng của mình. Suốt quá trình học, học viên sẽ được kềm cặp tận tình, nâng cao kỹ năng nhanh chóng. Bên cạnh đó, trung tâm còn tổ chức những buổi chia sẻ kinh nghiệm từ các sinh viên đã đậu với điểm cao, được tham gia các buổi đề,... Cuối khóa thường có những buổi thi thử để học viên quen dần với việc thi cử.

Hoc anh van


Trung tâm Bình Giã có tỉ lệ học viên đỗ rất cao. Lớp có chính sách đảm bảo đậu cho những học viên luyện từ một năm trở lên. Học phí đóng theo tháng từ 600.000 - 1.000.000 đồng. Ngoài ra đối với học viên có hoàn cảnh khó khăn, trung tâm sẽ có chính sách ưu đãi.

Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ:
        337/26 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, TP.HCM
        25C Bình Giã, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

 Lớp vẽ Nobel 1968

Trong các lớp luyện thi vẽ ở TP.HCM, có lẽ lớp vẽ Nobel của thầy Trương Văn ngự là lớp vẽ có tuổi đời lâu nhất, được thành lập từ năm 1968. Ở đây bao gồm các lớp hội họa cho thiếu nhi, người lớn, đông nhất vẫn là các lớp luyện thi kiến trúc - mỹ thuật.

Với tuổi đời gần 50 năm, rất nhiều học sinh đã bước ra từ lớp vẽ này và trở thành những kiến trúc sư nổi tiếng. Nhờ sự giảng dạy tận tình cả trong chuyên môn lẫn định hướng nghề nghiệp của thầy Trương Văn Ngự, tỉ lệ học sinh đậu vào các trường như mong ước rất cao. Rất nhiều học sinh bước ra từ đây luôn nhớ về cái tâm của người thầy vun đắp cho ước mơ nghệ thuật của mình. Lớp còn có các thầy từ nước ngoài về tư vấn về việc du học, có quỹ học bổng để tạo điều kiện cho các em có hoàn cảnh khó khăn thực hiện ước mơ.

Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: 459 Hoàng Sa, P.8, Q.3, TP.HCM

 Do Art

Với phương châm "Hội họa không là của riêng ai", Do Art được thành lập để đáp ứng nhu cầu học hội họa của đông đảo học viên. Được thành lập năm 2012 Do Art đã không ngừng phát triển về chất lượng dạy – học cũng như về số lượng học viên, đã là nơi bồi dưỡng văn hóa ngoài giờ uy tín được phụ huynh, học viên trên cả nước biết đến.

Do Art thích hợp với những học viên có nguyện vọng vào trường Đại học Mỹ thuật. Với cách dạy tận tình, tỉ mỉ của đội ngũ giáo viên lẫn các sinh viên trợ giảng, học viên sẽ có sự tiến bộ nhanh chóng. Đa số những ai từng học qua Do Art đều đánh giá cao sự thân thiện, gần gũi trong cách

Trung tâm anh ngữ


RES là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ 2013 – 2018 nhờ số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước. Đặc biệt vào ngày thi 03/12/2018, RES đã có học sinh Nghiêm Minh Hiếu, chỉ mới 14 tuổi, học lớp 9 đã đạt 8.5 IELTS. Đây là kỷ lục người trẻ tuổi nhất Việt Nam đạt mức điểm này. Được thành lập bởi cô Sao và Thầy Khuê là những giáo viên có tiếng trong ngành, trung tâm cung cấp chương trình luyện thi TOEIC cấp tốc trong vòng 3 tháng. Với đầu ra cam kết tối thiểu 500+, TOEIC Sao Khuê sẽ giúp học viên trau dồi kỹ năng của cả 7 phần đề thi TOIEC cũ.
và học trung tâm này. Học phí ở Do Art cũng tương đối so với mặt bằng chung, khoảng 1.100.000 đồng/ tháng và còn tùy theo số lượng buổi học đăng ký. Học viên tự sắp xếp lịch học, tạo thuận lợi cho học viên ở xa.
Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ:
        286/4 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình - 028 6296 6077
        334/4 Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh - 0286 870 1715
        2 Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức - 028 6686 2169
        216 Nguyễn Phúc Nguyên, P.9, Q.3 - 028 627 66655

Lớp luyện thi của Đại học Mỹ thuật TP.HCM

Một trung tâm từ chính trường đại học khác là Đại học Mỹ thuật TP.HCM, chuyên đào tạo cho những học sinh phổ thông có nguyện vọng thi vào trường Đại học Mỹ Thuật TP.HCM.

Giống như đối với trường Đại học Kiến trúc, học viên theo học tại trung tâm của trường sẽ hiểu về tiêu chí cho điểm của thầy cô, được cọ xát với môi trường thi thực tế. Lớp học ở Đại học Mỹ thuật cũng được chia ra thành nhiều ca sáng và tối, rải đều trong tuần, thích hợp cho những ai chỉ rảnh vào cuối tuần hoặc buổi tối. Học phí ở đây cũng tương đối với mặt bằng chung, khoảng 1.000.000 đồng/tháng.

Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: 05 Phan Đăng Lưu, P. 3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Luyện Thi Kiến Trúc - Mỹ Thuật Cọ Việt

Với tuổi đời còn khá trẻ, được thành lập từ năm 2012, tuy nhiên Cọ Việt đang dần được biết đến là một trung tâm luyện thi kiến trúc, luyện thi mỹ thuật chất lượng cao tại TP.HCM. Với đội ngũ giáo viên là họa sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hội họa kiến trúc được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực luyện thi kiến trúc, luyện thi mỹ thuật, Cọ Việt đáp ứng tốt nhu cầu học vẽ luyện thi kiến trúc mỹ thuật, đặc biệt đối với học viên có nhu cầu luyện thi vẽ cấp tốc.

Học vẽ ở đâu tốt.

Học vẽ ở đâu tốt, Kinh nghiệm chọn lớp vẽ, Kinh nghiệm làm bài thi năng khiếu, … là những câu hỏi mà các thí sinh thi khối V,H quan tâm nhất. Để có được một bài thì tốt, thí sinh phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có được kết quả như ý. Lý do vì sao? Các thí sinh lưu ý các đề sau nhé.

 

Trung tâm anh ngữ

1. Thời gian học vẽ Luyện Thi Mỹ Thuật, Kiến Trúc. Học trong bao lâu thì tốt nhất ?

Để đạt được kỹ năng cần thiết và đủ tự tin khi bước vào phòng thi với nguyện vọng các trường Đại học Kiến Trúc, Đại học Mỹ Thuật thì khoảng thời gian luyện vẽ 2 đến 3 năm là vô cùng cần thiết, và ít nhất 6 tháng đối với các lớp luyện thi cấp tốc học tất cả các buổi trong tuần.

Vì vậy, xác định con đường và phương hướng phát triển càng sớm thì các bạn thí sinh sẽ có càng nhiều thời gian để ôn luyện, trau dồi các kỹ năng cần thiết một cách thuần thục, tự nhiên nhất, đảm bảo bài thi đúng với năng lực hiện tại.
Năng Khiếu có thật sự cần thiết khi chọn khối V,H.


Học cao đẳng trường nào tốt Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng, Tiến sĩ khoa học Y Dược Nông Thị Tiến, Hiệu trưởng Nhà Trường khẳng định: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm
Cao đẳng răng hàm mặt Cao đẳng Dược danh tiếng khắp cả nước, Những bạn sinh viên đam mê ngành Dược, điều dưỡng với lý tưởng và đam mê chữa bệnh cứu người thì đây chính là ngôi trường để các bạn học tập,
© 2007 - 2021 http://daytienganhonline.com
- Phone: +84-908-744-256