Các dịch vụ:
* Cao đẳng thú y: 0986114400

Cao đẳng thú y

Ngành Dược Việt Nam hiện nay là một trong những nghề thuộc nhóm ngành sức khỏe. Lĩnh vực Dược Việt Nam bao gồm bào chế, sản xuất các loại dược phẩm, phân phối và quản lý thuốc và tư vấn sử dụng thuốc an toàn hiệu quả,…Những người làm  và theo việc trong lĩnh vực ngành Dược thì đều được gọi là Dược sĩ. Hiện nay Dược sĩ có vai trong quan trọng trong việc chăm sóc sức khoẻ cho mọi người, nên đa số những người học ngành này phải có tính trách nhiệm cao, luôn luôn đảm bảo an toàn khi sử dụng các loại thuốc.
2. Ngành Dược cơ hội việc làm ra sao?

Trường Cao đẳng y dược với vị trí là một Dược sĩ, sinh viên có thể đảm nhiệm những công việc như sau:

    Bệnh viện: Là một Dược sĩ tại khoa Dược của bệnh viện, sinh viên sẽ phụ trách chuyên môn tại nhà thuốc của bệnh viện đảm bảo về chất lượng và số lượng thuốc. Đồng thời, tham gia cùng bác sĩ kê đơn thuốc và hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc.

Ngành Dược cơ hội việc làm ra sao?

    Công ty sản xuất dược phẩm: Bạn có thể tham gia các công việc như nghiên cứu các loại thuốc mới, bào chế thuốc, sản xuất thuốc, đảm bảo chất lượng của thuốc khi đưa đến tay người tiêu dùng…
    Các Trung tâm kiểm nghiệm Thực hiện công việc đánh giá và kiểm tra chất lượng của thuốc.

Cao đẳng thú y

    Công ty Dược: Đảm nhận vị trí trình dược viên với vai trò là cầu nối giữa nhà sản xuất thuốc và nhà thuốc, người tiêu dùng.
    Nhà thuốc: Dược sĩ bán thuốc theo toa, bán các sản phẩm thuốc không cần kê toa, tư vấn sử dụng thuốc an toàn hiệu quả.
    Mở tiệm thuốc kinh doanh dược phẩm: Mở quầy thuốc tự kinh doanh sản phẩm dược

    Sáng ngày 9/3, Thiếu tướng GS.TS.NGƯT.BSCC Lê Trung Hải – Nguyên Phó Giám đốc BVQY 103, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã tới dự Lễ Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Học viện Quân y (10-3-1949 – 10-3-2019) và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh lần thứ hai. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến dự, trao tặng Huân chương Hồ Chí Minh và phát biểu ý kiến. Thủ tướng đã đánh giá cao sự nỗ lực và những thành tựu đạt được của Học viện Quân y, nhất là trong đào tạo nguồn nhân lực y tế cho Quân đội và ngành y tế, nghiên cứu phát triển khoa học công nghệ, nâng cao chất lượng và hiệu quả điều trị, khám chữa bệnh. Thủ tướng cũng nhắc nhở thế hệ trẻ của Học viện phải nỗ lực học tập, trau dồi kiến thức, nâng cao y đức, “Thầy thuốc như mẹ hiền”, tiếp bước, noi theo các tấm gương sáng của các thế hệ đi trước như các giáo sư: Đinh Văn Thắng, Nguyễn Trinh Cơ, Đỗ Xuân Hợp, Lê Thế Trung … Thủ tướng nhấn mạnh việc “Dạy nghề đi đôi với dạy người”, chú trọng nâng cao trình độ, y đức, phẩm chất, tình người để thật sự là cứu tinh, hy vọng cho người bệnh.
    
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao đổi cùng GS.TS. Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Thay mặt trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, GS.TS. Lê Trung Hải đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thầy thuốc Học viện Quân y và rất trân trọng những thành tích đặc biệt xuất sắc trong sự nghiệp đào tạo, nghiên cứu khoa học và điều trị của Học viện Quân y – đơn vị 3 lần được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. Tại buổi lễ này, GS.TS. Lê Trung Hải rất vinh dự được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trò chuyện trao đổi, chúc mừng và đánh giá sự nỗ lực, cống hiến của đội ngũ y, bác sỹ trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho bộ đội và nhân dân. Thay mặt nhà trường, GS.TS. Lê Trung Hải kính chúc sức khoẻ Thủ tướng và hứa với Thủ tướng sẽ tiếp tục phấn đấu làm tốt lời căn dặn của Thủ tướng đối với sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực y tế, nghiên cứu khoa học và chăm sóc điều trị người bệnh, bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân.

Cao đẳng thú y


Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao Đẳng, Đại học khác ngành. Với bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo, cao đẳng Dịch vụ thú y – khoa Kỹ thuật nông nghiệp, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM nằm trong danh sách những trường hàng đầu về đào tạo ngành thú y trên toàn quốc. Chương trình đào tạo của nhà trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cùng với theo chuẩn quy định. Ngoài ra cơ sở vật chất của nhà trường luôn được trang bị đầy đủ, hiện đại nhất để giảng viên, sinh viên có môi trường tốt nhất để dạy và học. Đặc biệt khi theo học Cao đẳng Dịch vụ thú y tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM học viên sẽ được:

Hưởng ứng các hoạt động của cả nước chào mừng kỉ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam. Trong các ngày từ 26/2 đến 27/2, tại cơ sở Bắc Ninh và cơ sở Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã tổ chức Tọa đàm Kỷ niệm 64 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2019).

Cán bộ, giảng viên và sinh viên cơ sở Bắc Ninh tham dự buổi Tọa đàm

Cán bộ, giảng viên và sinh viên cơ sở Hà Nội tham dự buổi Tọa đàm

Đến tham dự Buổi tọa đàm có TS. Lê Đức Mạnh – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT; Thiếu tướng.GS.TS.NGƯT.Bác sĩ cao cấp Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô trong Ban giám hiệu; cùng sự có mặt đông đủ của tập thể cán bộ, giảng viên và đại diện sinh viên các lớp đang học tập tại cơ sở Bắc Ninh và cơ sở Hà Nội.

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, Thiếu tướng.GS.TS.NGƯT.Bác sĩ cao cấp Lê Trung Hải  – Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại truyền thống và nêu bật ý nghĩa của ngày thầy thuốc Việt Nam.

GS.TS. Lê Trung Hải – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Tọa đàm

Hiệu trưởng Nhà trường đã nhắc lại lời dạy của Bác Hồ trong thư gửi cho các cán bộ công tác trong ngành Y tế: “…Cán bộ cần phải thương yêu, săn sóc người bệnh như anh em ruột thịt của mình, coi họ đau đớn cũng như mình đau đớn. Lương-y phải như từ mẫu…”.

Thấm nhuần lời dạy của Bác, tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành sứ mệnh chữa bệnh cứu người và dạy cho sinh viên làm nghề chữa bệnh cứu người.

Tự hào vì vừa là thầy thuốc, vừa là thầy giáo, GS.TS. Lê Trung Hải chia sẻ: Đây là hai nghề rất cao quý, cao quý về sứ mệnh cao cả của mình. Những năm gần đây, trường thường xuyên đầu tư cơ sở vật chất, bồi dưỡng nâng cao trình độ, nghiệp vụ cho cán bộ giảng viên, điều chỉnh quy mô, cơ cấu ngành nghề, trình độ, hình thức, loại hình, hướng tới đào tạo toàn diện đáp ứng yêu cầu của thực tiễn xã hội.

Cao đẳng thú yTS.Lê Đức Mạnh – Chủ tịch HĐQT Nhà trường phát biểu tại buổi Tọa đàm

Cũng tại buổi Tọa đàm, TS. Lê Đức Mạnh – Chủ tịch HĐQT đã có những chia sẻ và trao đổi với cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường về một số giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo và kỹ năng tay nghề cho sinh viên. Thầy chủ tịch HĐQT mong muốn các thầy cô giáo và sinh viên Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống dạy và học, đồng hành chung tay xây dựng Nhà trường phát triển.

Một số hình ảnh giao lưu, trao đổi giữa cán bộ, giảng viên và sinh viên tại Buổi Tọa đàm:

Nhân dịp Kỉ niệm 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, đại diện Ban giám hiệu Nhà trường cũng đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ y, bác sĩ của Bệnh viện Quân Y 354 và Viện Y học Phòng không – Phông quân.

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội phối hợp với Trung tâm lao động ngoài nước (trực thuộc Bộ LĐTB&XH);  Học viện Nhật ngữ JVC và Công ty cổ phần nhân lực & dịch vụ Á Châu Amasco tổ chức Hội thảo “Tư vấn hướng nghiệp giới thiệu chương trình điều dưỡng, hộ lý đi học tập, làm việc tại Nhật Bản và CHLB Đức”.

Tham dự chương trình có đại diện các đơn vị: Trung tâm lao động ngoài nước (Bộ LĐTB&XH), Học viện Nhật ngữ JVC, Công ty cổ phần nhân lực và dịch vụ Á Châu Amasco; Về phía Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có TS. Lê Đức Mạnh – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Thiếu tướng.GS.TS.NGƯT.Bác sĩ cao cấp Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện các thầy cô trong Ban giám hiệu, các phòng khoa liên quan, giáo viên chủ nhiệm lớp và  hơn 300 sinh viên Nhà trường.


TS. Lê Đức Mạnh – Chủ tịch HĐQT Nhà trường phát biểu khai mạc Hội thảo và nhấn mạnh tầm quan trọng của Hội thảo trong việc thúc đẩy hợp tác đào tạo để phát triển nguồn nhân lực điều dưỡng viên chất lượng cao và bền vững.

Đây là Chương trình được triển khai nhằm cụ thể hóa thỏa thuận hợp tác đào tạo đã được ký kết giữa Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội với Trung tâm lao động ngoài nước (Bộ LĐTB&XH);  Học viện Nhật ngữ JVC và Công ty cổ phần nhân lực & dịch vụ Á Châu Amasco.

Mục đích buổi Hội thảo là nhằm giúp sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có cơ hội trong việc tìm kiếm và lựa chọn nghề nghiệp sau khi học xong chương trình đào tạo tại Nhà trường. Đồng thời cung cấp những thông tin cần thiết về chương trình du học, thực tập sinh và những lợi ích thiết thực dành cho sinh viên khi đi du học, làm việc tại Nhật Bản và CHLB Đức. Tham gia chương trình, sinh viên sẽ được các công ty tài trợ toàn bộ chi phí học tiếng Nhật và tiếng Đức.

Đại diện Trung tâm lao động ngoài nước (Bộ LĐTB&XH) giới thiệu và tư vấn

chương trình học tập và làm việc tại CHLB Đức cho các bạn sinh viên Nhà trường.

Đại diện Học
Cao đẳng điều dưỡng Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội vẫn mở lớp, Vừa qua, Thương hiệu và Công luận nhận được phản ánh của bạn đọc liên quan tới việc Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội (trường trung cấp y
Văn bằng 2 tiếng Anh Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội mắc sai, Dạy nghề y, nhưng lớp được đi thuê lại của Trung tâm dị.ch vụ việc làm, Liên đoàn Lao động tỉnh Hải Dương. Ở đây, ngoài một phòng học sơ sài thì
© 2007 - 2021 http://daytienganhonline.com
- Phone: +84-908-744-256